Sửa chữa website

Dkhuong không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp – sửa chữa web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp – đẹp – chuẩn SEO. Giúp khách hàng ở lại lâu với website mình hơn.

Người dùng Internet ngày càng nhiều hơn so với những năm trước và cũng am hiểu hơn nên những nhu cầu của họ về tính năng website, sự thân thiện, yêu cầu thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi. Các website mới ra đời sau này đáp ứng được những nhu cầu của người dùng trở thành các đối thủ cạnh tranh quyết liệt với trang web của bạn. Do đó nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới và thường xuyên tham khảo các website của đối thủ mà cứ tự hào những gì đã có thì website của bạn sẽ mất dần lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay.

Website của quý công ty, quý khách hàng đang gặp lỗi hoặc có nhu cầu chỉnh sửa mà chưa thực hiện được vì nhiều nguyên nhân như:

– Dừng hợp đồng với bên thiết kế website muốn tìm đơn vị uy tín hơn.

– Chỉnh sửa một chút giao diện nhưng không biết sửa ở đâu.

– Nâng cấp website cho mới, đẹp để bán hàng được tốt hơn.

Tuy nhiên chưa tìm được đơn vị đáp ứng yêu cầu, hãy đến với Dkhuong.vn để có được những dịch vụ cũng như sự tư vấn tốt nhất mà Dkhuong mang lại cho quý khách.

Nâng cấp web, sửa chữa web

Quy trình làm việc như sau để quý khách thống nhất làm việc với chúng tôi:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách ở mọi miền tổ quốc qua hình thức Online Email, Mobile, Skype. Đồng thời sẽ tư vấn quý khách những định hướng phù hợp với sự phát triển đáp ứng công nghệ hiện nay. Mục đích giúp quý khách có được một website đẹp, giá cả phải chăng mà lại không bị lạc hậu công nghệ cũng như ổn định dịch vụ lâu dài.

2. Phân tích yêu cầu và báo giá

Sau khi đã thống nhất yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cũng như những hậu mãi đi kèm để tiến tới ký hợp đồng, thỏa thuận làm việc. Quý khách cũng cần hợp tác với Dkhuong để phối hợp backup dữ liệu hoặc gửi các thông tin ( Hosting, trang quản trị) mà chúng tôi yêu cầu sao cho việc chỉnh sửa website được thuận lợi nhất có thể.

13. Thanh toán

Quý khách cần thanh toán cho Dkhuong ứng trước 50% – 100% giá trị hợp đồng( nếu quý khách thanh toán 100% sẽ được Dkhuong ưu tiên về thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn dự kiến).

4. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành theo các yêu cầu cam kết thỏa thuận trước đó. Quý khách kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Nếu phát sinh thêm ngoài hợp đồng 2 bên sẽ thỏa thuận bàn bạc để thống nhất cách làm việc hợp lý.

5. Cam kết và bảo hành

Dkhuong sẽ bảo hành vĩnh viễn website nếu đó là website chúng tôi thiết kế và sử dụng hosting tại Dkhuong.

Sau khi quý khách hoàn thành nghiệm thu chúng tôi sẽ bảo hành mãi mãi sau nghiệm thu.

Lưu ý: Chỉ bảo hành trong phạm vi thỏa thuận và hợp đồng cam kết.