About

Xin chào Bạn đã ghé thăm trang web Dkhuong.com. Đây là trang web của Duy Khương – Thợ làm web dạo tại Bình Dương

Dkhuong không phải là công ty, Dkhuong là cá nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Thông qua trang web này Dkhuong giới thiệu tới công chúng các dịch vụ về website của mình. Cụ thể các dịch vụ về trang web hiện nay của Khương gồm có:

Dịch vụ thiết kế trang web: tạo trang web cho cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trang web được tạo theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa web: Dịch vụ sửa chữa lỗi web cho các khách hàng có web sẵn. Fix lỗi, nâng cấp tính năng, thêm tính năng, cải thiện các công nghệ lỗi thời.

Dịch vụ quản trị website: Dịch vụ này là nhận quản lý web cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng doanh nghiệp có web hoặc mới làm web nhưng không có kiến thức quản lý, không có thời gian quản lý hoặc không có nhân sự để làm.

Dịch vụ SEO website: Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này giúp cho trang web của khách hàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: Google, CocCoc, Bing, Yandex… Tối ưu để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình thì web mình sẽ xuất hiện ở vị trí cao nhất, như vậy sẽ thu hút khách hàng về.

Tạm thời Dkhuong chỉ nhận 4 dịch vụ nêu trên, các dịch vụ khác như: quảng cáo Google Ads, Facebook Ads thì hiện nay do nhân sự không đủ nên tạm thời  không nhận.

Như đã nói ở trên thì Dkhuong là cá nhân, không phải doanh nghiệp. Anh Chị cần hợp tác và làm những công việc về web xin liên hệ trực tiếp để trao đổi.